Công an huyện Văn Lãng bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc tại xã Gia Miễn

Khoảng 16 giờ 00 phút ngày 14/8/2021, tổ công tác Công an huyện Văn Lãng phát hiện, bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại khu đồi thôn Quảng Lộng, xã Gia Miễn, giáp ranh giữa xã Thành Hòa, xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

đánh bạc_0.png

(Nhóm đối tượng đánh bạc cùng tang vật)

Lực lượng Công an đã bắt giữ được 08 đối tượng: Triệu Thị Hoa (SN 1982, HKTT: huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn); Linh Thị Lưu (SN: 1986, HKTT: huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn); Nông Văn Luận (SN: 1972, HKTT: huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn); Nguyễn Đình Biên (SN:1979, HKTT: huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang); Lê Anh Quân (SN: 1982, HKTT: huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn); Trương Thị Vân Anh (SN: 1981, HKTT: Huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn); Lương Thị Ít (SN: 1989, HKTT: Huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn); Hoàng Văn Định (SN: 1990, HKTT: huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn); còn một số đối tượng đã bỏ chạy. Tang vật thu giữ trên chiếu bạc số tiền 5.845.000đ, bạt, bát đĩa, quân vị và các tang vật có liên quan.

Công an huyện Văn Lãng đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định./.