CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC NĂM 2023

Ngày 03/01/2023, Công an huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.

Trong năm 2022, Công an huyện Văn Lãng đã thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, góp phần giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn huyện. Kết quả, an ninh trên các tuyến, địa bàn, lĩnh vực được bảo vệ vững chắc, không để xảy ra tình hình đột xuất, bất ngờ, phức tạp, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đã tiếp nhận, phát hiện, xử lý 132 vụ án, với 233 đối tượng, trong đó: Trật tự xã hội 37 vụ, 48 đối tượng; Ma túy 58 vụ, 76 đối tượng;  Kinh tế, Môi trường 28 vụ. Công tác giải quyết tin báo tố giác tội phạm đạt tỷ lệ cao, án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng đạt 100%. Điển hình Công an huyện tiến hành bắt 01 vụ 08 đối tượng về hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền dao dịch 26 tỷ đồng; Tập trung triển khai Luật Cư trú, Đề án 06 của Chính phủ về các nội dung làm sạch dữ liệu dân cư, cấp CCCD gắn chíp điện tử, cấp tài khoản định danh điện tử.Tăng cường tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT, công tác phòng cháy chữa cháy. Thực hiện tốt công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cứu nạn, cứu hộ….

Năm 2023, Công an huyện tiếp tục tham mưu, đề xuất cho cấp ủy đảng, chính quyền các cấp phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân vào thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, huy động sức mạnh của toàn dân và các cấp, các ngành vào công tác phòng chống tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn an ninh chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông để Nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, lành mạnh.

3

( Đồng chí: Triệu Tuấn Hải, Phó giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp An ninh tổ quốc của Bộ Công an cho các cá nhân)

4

(Đồng chí: Nguyễn Văn Trường – TUV,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Lãng trao Huy chương vì an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho các cá nhân)

Nhân dịp này 03 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp an ninh Tổ quốc của Bộ công an, 03 cá nhân được tặng huy chương vì an ninh Tổ quốc, nhiều tập thể, cá nhân nhận đơn vị quyết thắng và chiến sĩ thi đua cơ sở  năm 2022./.