Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, tặng quà tại huyện Văn Lãng

Ngày 29/12, tại Trường THCS xã Thanh Long, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, tặng quà tại huyện Văn Lãng và cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Na Hình. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Văn phòng Chủ tịch nước; Lãnh đạo tỉnh có  đồng chí Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;  lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Văn Lãng.

(Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho các gia đình chính sách)

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng quà cho 100 hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo và 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Long và xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng.Thay mặt Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ân cần hỏi thăm sức khỏe của nhân dân và các cháu học sinh, đồng thời mong muốn đồng bào các dân tộc vùng biên giới Văn Lãng tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, chung tay cùng cấp ủy, chính quyền và các lực lượng chức năng bảo vệ giữ chắc đường biên, mốc giới.

(Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng quà cho Đồn Biên phòng Na Hình)

Tiếp đó, Đoàn đã thăm tặng quà chúc tết cán bộ, chiến sỹ, con nuôi đồn Biên phòng Na Hình, huyện Văn Lãng. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của lực lượng Biên phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời mong muốn cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống xây dựng mối quan hệ tốt đẹp quân- dân cũng như với lực lượng chức năng nước bạn, vun đắp đường biên giới hòa bình, hữu nghị./.