VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng 1/2/2024, tại nghĩa trang huyện Văn Lãng, đoàn lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Văn Lãng do Đ/c Nguyễn Văn Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng đông đảo CBCC,VC, LLVT trong huyện, Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN các xã: Bắc Hùng, Bắc Việt, Hoàng Việt và thị trấn Na Sầm đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

(Các đại biểu dự lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ huyện)

(Các đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ)

Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm, các đại biểu đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa tới các anh hùng liệt sĩ nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn, trân trọng sự cống hiến, hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ. Năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Văn Lãng đã không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu vươn lên giành được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, đúng hướng, các chương trình mục tiêu quốc gia được chỉ đạo, tích cực triển khai, cơ sở hạ tầng và các công trình phúc lợi tiếp tục được quan tâm đầu tư xây dựng, hiện toàn huyện có 8/16 xã hoàn thành xây dựng đạt chuẩn NTM, trong đó có 01 xã đạt chuẩn NTM nâng cao. Các chính sách xã hội, công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” luôn luôn được quan tâm thực hiện tốt, bộ mặt đô thị và nông thôn ngày càng được đổi mới, quốc phòng, an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; hệ thống chính trị được tăng cường củng cố và kiện toàn tạo sự đồng thuận và niềm tin trong các tầng lớp nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ngày càng được nâng cao, góp phần xây dựng quê hương Văn Lãng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Trong chương trình, tại khu Tưởng niệm và nhà sàn đồng chí Hoàng Văn Thụ. Đoàn công tác của huyện cũng đã đến dâng hương, dâng hoa nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của đồng chí Hoàng Văn Thụ, người chiến sĩ cộng sản kiên trung của Đảng, người con ưu tú quê hương Văn Lãng nói riêng, tỉnh Lạng Sơn nói chung./.