THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC THỌ, MỪNG THỌ CÁC CỤ 90 TUỔI

Ngày 28/02/2024, đoàn công tác của xã gồm lãnh đạo UBND xã, Công chức VHXH xã , Ban Đại diện Hội Người cao tuổi xã đã đến thăm, chúc thọ, mừng thọ các cụ 90 tuổi tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng.

V

(Đồng chí: Hoàng Hồng Nhung, Phó Chủ tịch UBND xã trao quà Chúc thọ, Mừng thọ 90 tuổi cho Cụ Hoàng Thị Slen, sinh năm 1934, thôn Bó Chầu xã Hoàng Văn Thụ)

X

(Đồng chí: Hoàng Hồng Nhung, Phó Chủ tịch UBND xã trao quà Chúc thọ, Mừng thọ 90 tuổi cho Cụ Chu Văn Nguyên, sinh năm 1934, thôn Long Tiến,  xã Hoàng Văn Thụ)

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, trào quà và giấy mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cụ 90 tuổi, gồm: cụ Hoàng Văn Đứng, Chu Văn Nguyên thôn Long Tiến, sinh năm 1934, Cụ Hoàng Thị Slen, sinh năm 1934, thôn Bó Chầu; Cụ Nông Thị Kíu, sinh năm 1934 tại thôn Nhân Hoàn, Cụ Hoàng Thị Cam, sinh năm 1934 thôn Thuận Lợi . Tại các gia đình, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, mong các cụ tiếp tục là những tấm gương sáng, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Hoàng Hồng Nhung