Skip to main content

TẬP ĐOÀN VINGRUP TẶNG QUÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI, HỘ NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI VĂN LÃNG.

Chiều 05/1. UBND huyện Văn Lãng phối hợp với Tập đoàn Vingroup; Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn; Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức chương trình tặng quà Tết xuân Qúy Mão năm 2023 cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Văn Lãng.

q

(Đại diện tập Đoàn Vingroup, các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn)

 

         Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 xuất quà mỗi xuất trị giá 600.000đ cho các hộ gia đình nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và trao 161 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là chương trình ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống đoàn kết “tương thân, tương ái, nhằm giúp đỡ cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón mừng năm mới thêm ấm no và hạnh phúc./.

Nguồn: Vanlang.langson.gov.vn