VĂN LÃNG: TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ THỤY HÙNG

Ngày 16/12/2022, Câu lạc bộ SaLa và các bác sỹ bệnh viện Việt Đức Hà Nội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng.

s

(Toàn cảnh Câu lạc bộ SaLa và các bác sỹ bệnh viện Việt Đức Hà Nội tặng quà tại trường TH và THCS xã Thụy Hùng)

Tại đây, đoàn đã trao tặng 230 xuất quà là sách, cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và 40 xuất quà là cặp sách cho các thầy cô giáo công tác tại trường, tổng trị giá các phần quà khoảng 120 triệu đồng.

Thông qua những phần quà, câu lạc bộ SaLa và các bác sĩ bệnh viện Việt Đức mong muốn sẽ phần nào giúp các em có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống, giúp các em có động lực học tập, phấn đấu và rèn luyện tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập./.