BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN VĂN LÃNG TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ GIẢNG DẠY CHÍNH TRỊ NĂM 2023

Ngày 14/03/2023, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng đã tổ chức Hội thi Cán bộ giảng dạy chính trị trong lực lượng vũ trang huyện năm 2023.

v

Hội thi gồm 28 thí sinh là chính trị viên làm Bí thư Đảng ủy xã, và Chính trị viên phó làm Bí thư Đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: soạn giáo án, nhận thức chung và thực hành bài giảng.

v
      ( Ts: Nguyễn Đình Tư, Chính chị viên phó, Bí thư đoàn xã Bắc Hùng đang dự thi)

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức hội thi đã trao 8 giải cho các thí sinh có thành tích cao trong nhất.

b
( Đồng chí: Nguyễn Văn Công, Chỉ hủy trưởng BCHQS huyện Văn Lãng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh )

Qua hội thi nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, trách nhiệm và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức, quản lý giáo dục chính trị của cấp ủy; giúp lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện nắm được thực chất đội ngũ cán bộ giảng dạy chính trị để có kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức toàn diện và năng lực giảng dạy chính trị; tăng cường trao đổi kinh nghiệm, phát hiện, nhân rộng, phổ biến những điển hình tiên tiến, cách làm hay trong tổ chức quản lý và thực hành giảng dạy chính trị tại đơn vị./.