TẶNG QUÀ, HỖ TRỢ XÃ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ HOÀNG VĂN THỤ

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), Sáng nay ngày 03/2, Đoàn Thanh niên Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng.

s

(Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Thanh niên Tổng LĐLĐVN Tặng quà tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn )

a

(Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn Thanh niên Tổng LĐLĐVN trao tiền hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho thôn Bó Chầu, xã Hoàng Văn Thụ)

(Đoàn công tác dâng hương khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ)

Trong chương trình, Đoàn đã trao 15 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nông thôn mới cho thôn Bó Chầu, xã Hoàng Văn Thụ; tặng 50  áo phao mùa đông tặng cho 50 cháu học sinh trường THCS xã Hoàng Văn Thụ; Tặng quà tết cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng số quà trị giá gần 30 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái. Qua đó động viên, khích lệ các hộ nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã được đón Tết đầy đủ, vui vẻ, đầm ấm, tạo động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Khu Lưu niệm Đồng chí Hoàng Văn Thụ./.