VĂN LÃNG: HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Ngày 05/4/2023, Ban Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị triển khai Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Lương Văn Vị – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

ư

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua dự thảo thể lệ hội thi, dự thảo quy trình các bước thực hiện trong hội thi, kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở và kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi huyện Văn lãng năm 2023, các Quyết định thành lập Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký, dẫn chương trình, tổ phụ trách công nghệ thông tin Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023. Tại đây, các đại biểu cùng nhau thảo luận về nội dung thi, hình thức thi, kinh phí phục vụ hội thi cấp huyện và cơ sở, công tác tuyên truyền,…

(Các đại biểu tham dự Hội nghị)

Phát biểu kết luận Hội nghị,  Đ/c Lương Văn Vị – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đây là đợt sinh hoạt chính trị lớn trong toàn Đảng bộ huyện nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, đề nghị các thành viên trong Ban chỉ đạo Hội thi, bộ phận chuyên trách tích cực tham mưu, giúp việc cho Ban tổ chức, phối hợp chặt chẽ với các chi, đảng bộ  với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ nghiêm túc để Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp huyện năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. Các đơn vị được phân công khẩn trương triển khai xây dựng các văn bản chỉ đạo, tổ chức Hội thi cấp cơ sở đảm bảo thời gian, hiệu quả, kịp thời báo cáo khó khăn vướng mắc về Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội thi cấp huyện để kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ trong quá trình triển khai thực hiện./.