BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN TẠI HUYỆN VĂN LÃNG

Hướng tới kỷ niệm 114 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ – Lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam (4/11/1909 – 4/11/2023), ngày 28/10/2023 đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo làm trưởng đoàn tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Văn Lãng.

Tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, thôn Nhân Hòa, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, đoàn đã tổ chức dâng hương, dâng hoa, ghi sổ lưu niệm và được hướng dẫn viên giới thiệu về tiểu sử, quê hương, gia đình, chặng đường hoạt động cách mạng, những công lao, cống hiến to lớn của đồng chí Hoàng Văn Thụ đối với sự nghiệp cách mạng của tỉnh Lạng Sơn và cách mạng cả nước.

qư

(Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dâng hương, dâng hoa tại khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ)

Trước anh linh đồng chí Hoàng Văn Thụ, đoàn công tác xin hứa nguyện tiếp nối ngọn lửa truyền thống cách mạng của cha anh, tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên giáo của Đảng và các nhiệm vụ chính trị được giao; chung sức cùng toàn đảng bộ, quân và dân các dân tộc xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình chính sách, người có công với cách mạng gồm: gia đình bà Phùng Thị Xít, thôn Quyết Thắng và gia đình ông Lâm Văn Ca, thôn Thuận Lợi, xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng. Đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới UBND huyện Văn Lãng, cấp ủy, chính quyền xã Hoàng Văn Thụ sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa đối với các gia đình chính sách trên địa bàn, để cuộc sống của các gia đình ngày một tốt hơn cả về vật chất lẫn tinh thần. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh, phát triển.

u

(Đ/c Phùng Quang Hội, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tặng quà cho 2 gia đình chính sách của xã Hoàng Văn Thụ)