CÔNG AN HUYỆN VĂN LÃNG: BẮT GIỮ ĐỐI TƯỢNG GÂY RA 3 VỤ TRỘM CẮP TÀI SẢN.

Ngày 16/6, sau khi nhận được tin báo của anh Lô Văn Nít trú tại trú tại Khu 1, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng trình báo về việc gia đình mất 01 (một) chiếc xe máy nhãn hiệu HONDA WAVE màu đen. Đội Cảnh sát hình sự công an huyện Văn Lãng đã tập trung lực lượng, áp dụng đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, điều tra làm rõ và bắt giữ Lô Tuấn Anh sinh năm 1986, trú tại thôn Nà So – Nà Luông, xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng là đối tượng đã thực hiện vụ trộm cắp tài sản trên.

(Đối tượng Lô Tuấn Anh cùng tang vật tại cơ quan công an huyện)

Tại cơ quan công an đối tượng khai nhân, trước đó đã gây ra 02 vụ trộm cắp tài sản, cụ thể: ngày 08/6 đã lấy trộm điện thoại Samsung A04S của chị Lê Kim Thoa tại Trung tâm y tế Văn Lãng, tiếp đó ngày 11/6 hắn cũng đã lấy trộm 01 xem máy nhãn hiệu HONDA WAVE của chị Vũ Tú Xuân trú tại Khu 2, thị trấn Na Sầm. Do nghiện ma túy nên sau khi lấy trộm được những tài sản trêm đối tượng đã bán và cầm cố. Hiện cơ quan điều tra đã thu hồi tang vật và hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật/.