ĐỒNG CHÍ ĐỖ MINH TUẤN PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VĂN LÃNG THĂM, TẶNG QUÀ NGÀY 27/7

Sáng ngày 24/7, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Lãng; Phòng Lao động, TB&XH Dân tộc, hội Cựu chiến binh huyện cùng cấp uỷ, chính quyền xã Hoàng Văn Thụ đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà ông Vy Văn Tiến là thương binh trú tại thôn Nà Phiêng và ông Nông Thanh Trưởng là bệnh binh trú tại thôn Quyết Thắng xã Hoàng Văn Thụ, mỗi xuất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

j

(Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà ông Vy Văn Tiến là thương binh trú tại thôn Nà Phiêng, xã Hoàng Văn Thụ)

u

(Đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà ông, ông Nông Thanh Trưởng là Bệnh binh trú tại thôn Quyết Thắng xã Hoàng Văn Thụ)

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Đỗ Minh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các gia đình là người có công với cách mạng. Đồng thời, đề nghị xã Hoàng Văn Thụ tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã./.