HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 11/7/2023, Huyện ủy Văn Lãng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ về công tác cán bộ đối với Ban Tổ chức Huyện ủy.  Dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ đối với đồng chí Hoàng Thị Dung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Văn Lãng  khóa VIII, nhiệm kỳ 2018- 2023, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Văn Lãng.

h

( Đồng chí: Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Ban trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cho đồng chí Hoàng Thị Dung)

Đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện đã  trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thị Dung, trên cương vị nhiệm vụ mới tiếp tục phát huy tốt năng lực, sở trường, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tổ chức Huyện ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xây dựng tập thể lãnh đạo vững mạnh; làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hoàng Thị Dung cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, trên cương vị công tác mới với trọng trách, nhiệm vụ được giao, đồng chí sẽ không ngừng học tập rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.