HUYỆN VĂN LÃNG PHÂN BỔ TRÊN 10 TẤN GẠO CỨU ĐÓI GIÁP HẠT TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 03/02/2024, huyện Văn Lãng đã Phân bổ 10.995 kg gạo trị giá trên 150 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ Đảm bảo xã hội của huyện cứu đói giáp hạt đầu năm 2024và phân bổ về UBND các xã, thị trấn.

Trong đợt này huyện Văn Lãng có 266 hộ, 733 nhân khẩu thuộc hộ nghèo, đặc biệt khó khăn, có nguy cơ thiếu đói giáp hạt trong năm 2024 được cấp gạo, với mức hỗ trợ cho mỗi người 15kg gạo/tháng.

( Người dân xã Hoàng Việt nhận gạo cứu đói )

Việc tiếp nhận và cấp phát gạo, được Phòng Lao động - Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện phối hợp với chính quyền các xã, thị trấn cấp phát gạo cho các đối tượng, bảo đảm đúng, đủ số lượng theo quy định. Kịp thời hỗ trợ các hộ dân vượt qua khó khăn trước mắt để ổn định sản xuất, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.