HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI CẤP CƠ SỞ CỤM SỐ 3 NĂM 2023

Ngày 27/5/2023, Cụm thi số 3 đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2023. Tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Cụm thi số 3 gồm có 15 thí sinh là các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ thư đến từ các chi bộ khu dân cư, chi bộ các cơ quan của 03 đảng bộ xã:  Đảng bộ xã Hoàng Văn Thụ, Xã Nhạc Kỳ, xã Hồng Thái.

1

( Thí sinh tham dự phần thi Chào hỏi)

2

( Đại biểu dự Hội thi)

Tại hội thi, các thí sinh đã tham gia lần lượt 3 phần thi: chào hỏi; kiến thức chung nghiệp vụ và xử lý tình huống; thuyết trình. Nội dung các phần thi tập trung vào các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết các cấp liên quan trực tiếp đến chi bộ; vai trò, vị trí chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; công tác tư tưởng chính trị ở chi bộ; công tác dân vận, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác lãnh đạo xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh…

Tại Hội thi, các thí sinh đã có sự đầu tư, chuẩn bị và phát huy tốt năng lực, sở trường của mình qua các phần thi. Trong đó, ở phần thi chào hỏi, nhiều thí sinh kết hợp với các tiết mục văn nghệ như hát múa, dựng tiểu phẩm, qua đó tạo sức hấp dẫn với khán giả. Trong phần thi thuyết trình, một số thí sinh tự tin và có phần thể hiện mạch lạc, trọng tâm, trọng điểm. Thông qua Hội thi nhằm giúp cho đội ngũ cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư Chi bộ có năng lực, phương pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các mặt, đặc biệt là công tác Đảng.

3

( Đồng chí: Nguyễn Thị Minh Hải, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao giải cho các thí sinh)

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 02 giải nhất cho: Thí sinh Lương Bích Hạnh, bí thư chi bộ Trường Mầm Non xã Hoàng Văn Thụ và Thí sinh: Hoàng Thị Hồng, bí thư chi bộ thôn Quyết Thắng xã Hoàng Văn Thụ, trao 03 giải nhì, 04 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các thí sinh./.

Nguồn: Vanlang.gov.vn