VĂN LÃNG: PHÁT ĐỘNG “TỰ HÀO ÁO DÀI VIỆT”

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Sáng 04/3, Hội liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Văn Lãng tổ chức Lễ phát động “Tự hào áo dài Việt”.

Lễ phát động “Tự hào áo dài Việt” đã thu hút trên 200 hội viên phụ nữ đến từ các cơ quan, ban ngành, đại diện hội viên phụ nữ cơ sở. Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hội viên phụ nữ các tầng lớp nhân dân về nét đẹp truyền thống văn hóa dân tộc trong trang phục áo dài Việt Nam, tuyên truyền nét đặc sắc của trang phục áo dài với lịch sử hình thành và phát triển. Tôn vinh giá trị tốt đẹp của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

Hội LHPN huyện, Liên đoàn LĐ huyện tặng áo dài các Hội PN cơ sở

x
    Các đại biểu diễu dành trang phục áo dài trên các tuyến phố chính thị trấn Na Sầm

Nhân dịp này Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao tặng 60 áo dài cho Hội phụ nữ cơ sở, thực hiện chương trình “ đồng hành cùng phụ nữ biên cương” Hội LHPN thành phố Lạng Sơn đã trao tặng hơn 200 áo dài cho Hội LHPN xã Trùng Khánh.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu phụ nữ đã diễu hành trong những trang phục áo dài truyền thống trên các tuyến đường, trục chính của thị trấn Na sầm./.