Skip to main content

XÃ HOÀNG VĂN THỤ TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Sáng ngày 02/02/2023, UBND xã Hoàng Văn Thụ tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, 4 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

1

Ảnh toàn cảnh

3

Chủ tịch Hội LH phụ nữ xã tặng quà cho các tân binh năm 2023

Theo chỉ tiêu giao, năm 2023, xã Hoàng Văn Thụ sẽ bàn giao 4 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội và công an. Do đó, công tác tuyển quân ở xã Hoàng Văn Thụ luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại huyện là 18 thanh niên và đã có 4 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ vào quân đội và công an năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023, đồng thời tặng quà và động viên 4 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Hoàng Văn Thụ anh hùng.

Thực hiện: Hoàng Hồng Nhung

About