Lễ giao nhận quân năm 2023 tại huyện Văn Lãng

Ngày 06/2/2023, Huyện Văn Lãng đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Tới dự có đồng chí Đoàn Thu Hà, UVBTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện.

( Toàn cảnh Lễ giao nhận quân 2023)

(Đại biểu dự Lễ Giao nhận quân 2023)

Lễ giao nhận quân năm 2023, huyện Văn Lãng có 129 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia nghĩa vụ Công an Nhân dân, đạt 100% chỉ tiêu, trong đó có 61 thanh niên viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ, là đơn vị có số lượng thanh niên xung phong nhập ngũ cao nhất toàn tỉnh. Trong đó có có 112 tân binh thuộc Bộ Quốc phòng gồm Trung đoàn 123, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Sư đoàn Bộ binh 3, Quân Khu 1. Còn lại 17 tân binh giao về công an tỉnh.

( Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí thư Huyện ủy Văn Lãng tặng hoa và quà động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ)

Tại lễ giao nhận quân, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Văn Lãng đã động viên các tân binh lên đường phát huy truyền thống của quê hương cách mạng, những công dân ưu tú, ra sức phấn đấu, học tập và rèn luyện để trở thành những quân nhân gương mẫu của Quân đội Nhân dân Việt Nam, vững chắc tay súng xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc./.

Nguồn: vanlang.langson.gov.vn