VĂN LÃNG KHAI GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2023

Ngày 20/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện Văn Lãng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2023. Tham gia lớp học có 29 học viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện.

( Toàn cảnh Lễ Khai giảng lớp Sơ cấp LLCT)

v

( Đồng chí Bế Thăng Long, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu khai mạc lớp sơ cấp)

Trong thời gian 3 tháng, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các phần chính: Gồm những nguyên lý cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - mô hình tổng quát của thời kỳ quá độ; Vấn đề quốc phòng an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội…

Thông qua lớp học sẽ giúp các học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, bản lĩnh, đạo đức cách mạng, năng lực công tác, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam... Từ đó, vận dụng vào thực tế công tác và cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế chính trị, văn hóa xã hội tại địa phương, đơn vị công tác./.