Skip to main content

Xã Hoàng Văn Thụ tổ chức Lễ Chúc thọ năm 2023

          Chiều ngày 21/6, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Hội Người cao tuổi Xã Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Lễ chúc thọ cho Người cao tuổi năm 2023. Dự buổi lễ có Ông Nông Văn Nguyễn – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Hoàng Văn Tuân, Phó BT Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, bà Hoàng Thị Loan – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTTQ Việt Nam xã, cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, hội viên người cao tuổi và 18 cụ Người cao tuổi được chúc mừng tham dự.

        Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã  hội”, trong những năm qua, Hội người cao tuổi xã Hoàng Văn Thụ đã không ngừng củng cố về mặt tổ chức, phát triển hội viên, xây dựng các chi hội. Đến nay, toàn xã có hơn 200 hội viên Người cao tuổi. Các hoạt động chăm sóc về vật chất, tinh thần và sức khỏe cho các cụ được duy trì và quan tâm thực hiện. Năm 2023, toàn xã có 18 cụ được mừng thọ. Trong đó 08 cụ 70 tuổi, 75 tuổi; 10 cụ 80 tuổi, 85 tuổi. 

b

(toàn cảnh lễ chúc thọ )

         Phát biểu tại buổi Lễ mừng thọ, Ông Nông Văn Nguyễn – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã,  kính chúc các cụ, các ông, các bà đăng thọ có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí trân trọng và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của hội người cao tuổi nói chung, của các cụ được mừng thọ nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh: Trong những năm qua, Người cao tuổi trong toàn xã đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên các lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Rất nhiều người cao tuổi đã trở thành hạt nhân trong các phong trào, là nòng cốt trong các tổ hoà giải, là chỗ dựa tinh thần không chỉ cho gia đình mà cho cộng đồng dân cư. Đồng chí cũng mong các cụ khỏe mạnh, tiếp tục nêu cao gương sáng động viên khuyến khích con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của địa phương.

T/h: Hoàng Hồng Nhung

 

About